Xu hướng rèm cửa năm 2019

18 Tháng Bảy, 2019

Xu hướng rèm cửa năm 2019 Việc trang trí không gian nội thất không thể thiếu sự góp mặt của rèm cửa. Cùng điểm qua một số mẫu rèm đang tọa độ hot trong năm 2019 Rèm Roman Hay còn gọi là rèm xếp lớp là loại rèm cửa có chất liệu bằng vải cao …

Xu hướng rèm cửa năm 2019

Việc trang trí không gian nội thất không thể thiếu sự góp mặt của rèm cửa. Cùng điểm qua một số mẫu rèm đang tọa độ hot trong năm 2019

Rèm Roman

Hay còn gọi là rèm xếp lớp là loại rèm cửa có chất liệu bằng vải cao cấp cản nắng, cản nhiệt tốt cho phép người dùng kéo lên từng lớp hoặc buông kín tùy vào mục đích sử dụng

Ô cửa sẽ nổi bật hơn khi được trang tri cùng rèm roman.

Rèm roman có nhiều mẫu mã đa dạng, cùng những họa tiết phong phú, phù hợp với nhiều không gian nhà ở, linh hoạt kết  hợp được với rất nhiều loại nội thất cũng như phong cách của chủ nhà.

Rèm Vải

Được biết đến trên thị trường tư rất lâu, rèm vải chưa bao giờ là mặt hàng lỗi mốt, không những thế rèm vải còn đang được rất nhiều hộ gia đình cũng như các văn phòng công ty tin tưởng lựa chọn.

Rèm vải phù hợp với những không gian lớn, tạo điểm nhấn, đẩy lùi sự đơn điệu trong bài trí của cả căn phòng

vừa tao nhã, vừa cổ  điển , lại có thể biến hóa hiện đại, về sự linh hoạt-đa phong cách, rèm vải luôn giữ cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất năm 2019 và các năm tơi.

Rèm gỗ

Rèm gỗ là một nhân tố mới nổi nhưng nhanh chóng giữ cho mình một chỗ đứng vững vàng trong năm 2019, rèm gỗ có các loại như rèm sáo gỗ, rèm lá dọc… Vì là chất liệu gỗ nên rèm luôn được những sử dụng trong không gian sang trọng vừa tạo cảm giác ấm cúng lại vô cùng lịch lãm.

Tuy nhiên mỗi không gian lớn nhỏ khác nhau sẽ phù hợp với từng loại rèm khác nhau, để được tư vấn kỹ càng hãy tới An Mỹ, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.