Rèm An Mỹ

Công ty Cổ Phần SX Thương Mại và Dịch Vụ An Mỹ được thành lập theo QĐ số 0103040299/QĐ ngày 26/08/2009 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

Công ty AnMy…,JSC hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất như: Mành, Rèm, Thảm trải sàn, Giấy dán tường vv…Trong đó Công ty tập trung phân phối và sản xuất các sản phẩm Mành Rèm cao cấp xuất có xứ từ Anh – Pháp – Bi – Australia – Hàn Quốc…

Khi xã hội ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, cái đẹp, cái hoàn mỹ trong từng sản phẩm được ưu ái và lựa chọn nhiều hơn. Vì vậy, sản phẩm phải phong phú về chủng loại, màu sắc, chất lượng, dịch vụ trước và sau bán hàng phải được quan tâm, đáp ứng được tiêu chí:

Giá cả tốt – Chất lượng tốt – Dịch vụ tốt.

Chúng tôi mang đến điều gì cho bạn?

 

Với phương châm: “LÀM TỐT HOẶC KHÔNG LÀM GÌ CẢ”  công ty luôn phấn đấu, cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm mục đích theo kịp sự phát triển của xã hội và thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp quý báu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã từng bước khẳng định được vị thế của mình bằng sự phát triển ổn định, bền vững và không ngừng mở rộng chi nhánh trong thời gian qua.

Năm 2014 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Rèm An mỹ bằng LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG với đối tác tin cậy đến từ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Mành Rèm cao cấp số 1 Hàn Quốc mang thương hiệu SAMBO TEX đã chính thức được Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ An Mỹ phân phối Độc Quyền tại Việt Nam.

 

Trụ sở chính văn phòng công ty đóng tại:

• A16 Đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

• Xưởng sản xuất 1: 1200m2 tại Cụm 6, xã Vân Phúc, Phúc Thọ, Hà Nội.

+ Phân xưởng 1: Lắp ráp và hoàn thiện Mành cuốn HQ

+ Phân xưởng 2: Cắt may và hoàn thiện rèm vải

• Các Showroom liên kết: – Showroom nội thất Đồng Gia, B11, Khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Showroom nội thất Minh Hoàng tại LK 11-27 KĐT mới An Hưng.

– Showroom sơn Jep – Japan: Cụm Công Nghiệp Duyên Thái, Hà Nội.

– Showroom Phố Nối – Hưng Yên.

–  Showroom 63 Lý Thường Kiệt – Hà Nội

Với phương thức hoạt động linh hoạt, luôn biết lắng nghe những ý kiến khách hàng. Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức và cá nhân ở trong nước, ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh, không ngừng lớn mạnh và ngày càng phát triển.