Tối ưu cách nhiệt với rèm cửa

5 Tháng Chín, 2019

Cửa sổ cung cấp cho ngôi nhà lượng ánh sáng tự nhiên và tạo cho căn phòng những góc nhìn mở ra khoảng không bên ngoài. Cửa sổ mang lại rất nhiều lợi ít cho chúng ta. Tuy nhiên vào mùa đông, của sổ vô tình là một chiếc lỗ làm thoát lượng lớn hơi …

Cửa sổ cung cấp cho ngôi nhà lượng ánh sáng tự nhiên và tạo cho căn phòng những góc nhìn mở ra khoảng không bên ngoài. Cửa sổ mang lại rất nhiều lợi ít cho chúng ta.

Tuy nhiên vào mùa đông, của sổ vô tình là một chiếc lỗ làm thoát lượng lớn hơi ấm của căn nhà và đưa lại cho chúng ta không khí lạnh từ bên ngoài. CÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHÍNH LÀ TRANG BỊ THÊM RÈM CÁCH NHIỆT CHO CỬA SỔ nhưng để giải quết triệt để cùng xem cách khắc phục của An Mỹ nhé.

Rèm cửa là 1 lớp ngăn cách giữa căn phòng và lớp cửa kính, vấn đề nằm ở chính lớp kính, dù có là kính 1 lớp 2 lớp hay kính cường lực thì nhiệt độ trong phòng vẫn có thể tỏa ra theo khoảng không giữa rèm và cửa sổ.

Theo hướng cửa sổ, không khí lạnh tràn vào phòng nó sẽ rơi xuống sàn nhà tạo ra áp suất âm ( chân không ) đẩy lượng không khí ấm lên trên trần, rồi lượng khí ấm này sẽ bị kéo ra theo khe hở của rèm, quá trình này cứ lặp đi lặp lại khiến mất nhiệt của phòng. tương tự với mùa hè, nhiệt điều hòa cũng sẽ bị mất đi đáng kể độ mát của căn phòng, làm hao phí điện năng.

Vậy giải pháp tối ưu là để rèm và trần nhà không còn khe hở

 

hoặc tạo 1 chiếc hộp cho tấm rèm

 

 

Đừng quên lắp thêm 1 lớp voan mỏng để nhiệt độ được đảm bảo 1 cách tối đa nhé !

 

 

Nếu cần tư vấn đừng ngại hãy liên hệ cho An Mỹ qua

Fan Page Rèm An Mỹ – Sambo Tex

Hotline 0912935698

Hoặc qua trực tiếp showroom

Đ/C: Tầng 6, số 34 Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy-Hà Nội

Sản phẩm được An Mỹ bảo hành 12 tháng