Sự nhẹ nhàng đến từ khung cửa sổ

27 Tháng Bảy, 2019

Dịu khung nhìn cửa sổ và giữ lại sự riêng tư “Chúng tôi rất yêu thiên nhiên, nhất là vào sáng sớm, khung cảnh bên ngoài cửa sổ thật yên bình. Nhưng đôi khi tôi ở trong phòng mà vẫn bị làm phiển bởi cái nhìn tò mò của hàng xóm từ bên ngoài, hay …

Dịu khung nhìn cửa sổ và giữ lại sự riêng tư

“Chúng tôi rất yêu thiên nhiên, nhất là vào sáng sớm, khung cảnh bên ngoài cửa sổ thật yên bình. Nhưng đôi khi tôi ở trong phòng mà vẫn bị làm phiển bởi cái nhìn tò mò của hàng xóm từ bên ngoài, hay cái gay gắt hơn thường ngày của ánh nắng ban mai buổi sớm, tôi thật sự muốn giải quyết vấn đề đó! Có thể nào vừa nhìn ngắm được khung cảnh bên ngoài mà vẫn giữ được sự riêng tư?” –  Chía sẻ từ một khác hàng của An Mỹ.

Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng An Mỹ luôn tư vấn cho các hộ gia đình hay các văn phòng về sản phẩm rèm và lớp lót voan mỏng . Rèm vải cùng sự hỗ trợ của lớp voan mỏng, vừa có công năng tinh chỉnh ánh sáng, lại giữ cho bạn an toàn khỏi những ánh mắt không mời từ bên ngoài. Bạn cũng có thể đứng từ bên trong thả hồn phóng tầm mắt ra ngoài một cách thoải mái mà không sợ bị ai bắt gặp phút giây lơ đễnh đó của mình.  Không chỉ có công năng cản sáng chống nóng, đem lại sự riêng tư, mà ngoài ra bạn còn có thể thể hiện guu thẩm mỹ của  mình thông qua cách lựa chọn mẫu, màu sắc của sản phẩm.

 

Cách giải quyết vấn đề với thiết kế Rèm Vải và màn voan giúp bạn có một tuyên bố mãnh mẽ về phong cách của mình mà vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, sự riêng tư mà bạn muốn.

Sản phẩm được An Mỹ bảo hành 12 tháng
☎ Hãy ib để được giá tốt hoặc gọi ngay cho chúng tôi để bạn và người thân có những bộ rèm ưng ý nhất :
Tell: ☎️☎️0912935698
?Đ/C: Tầng 6, số 34 Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy-Hà Nội