Sáng Tạo cùng Rèm cửa

3 Tháng Tám, 2019

Rèm cửa có khả năng thay đổi hoàn toàn bố cục của một căn phòng. Chỉ cần một chút tinh tế trong khi lựa chọn rèm cửa, bất Cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn sẽ như được tạo ra dưới tay của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp! Bạn sẽ …

Rèm cửa có khả năng thay đổi hoàn toàn bố cục của một căn phòng. Chỉ cần một chút tinh tế trong khi lựa chọn rèm cửa, bất Cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn sẽ như được tạo ra dưới tay của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp! Bạn sẽ phải ngạc nhiên về điều đó!

Ví Dụ như nếu bạn treo rèm cao và rộng hơn khung cửa sổ thì căn phòng lập tức trở nên cao và rộng hơn rất nhiều. Có rất nhiều kiểu trang tri nội thất với rèm cửa, vì bản thân rèm cửa đã có rất nhiều loại, nhiều kiểu dánh cùng vô số công năng, thích hợp với mọi phong cách bài trí của bạn. Có thể nói là vô hạn khi nghĩa đến cách làm mới ngôi nhà của bạn với rèm cửa!

Phòng ngủ sẽ trông sang trọng hơn khi bạn đặt một tấm rèm voan mỏng ở giữa và đặt 2 tấm rèm tối màu ở hai bên

 

Một cách khách để sử dụng rèm, Rèm k chỉ để treo tại cửa, chúng cũng có thể tạo cho không gian phòng ngủ của bạn một vẻ lãng mạn, mơ mộng và thư gian bằng cách treo lên như  một chiếc màn hờ hững xung quanh giường

Nó lại biến thành 1 chiếc màn bảo vệ bạn khỏi những chú muỗi , giúp bạn hoàn toàn ngon giấc mà k bị quấy nhiễu bởi những chú bọ xấu xí đó!

Nếu nhà bạn có trẻ con và các bạn nhỏ lại phải ở chung 1 căn phòng, bạn sẽ thấy những cuộc cãi vã của tụi trẻ không khi nào ngừng. An Mỹ xin đề ra một giải pháp với rèm để ngăn đôi căn phòng giúp cho các bạn nhỏ vừa có một không gian riêng lại có thể tự do thể hiện cá tính của mình độc lập mà không làm ảnh hưởng đến người ở cùng phòng với chúng! Vời độc đáo, vừa riêng tư lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều!

Bạn cảm thấy phòng để đồ của mình quá bừa bộn ? nào là máy hút bụi, nào là bột giặt, thảm bẩn , khăn lau …. chỉ cần 1 chiếu rèm bạn có thể che lấp tất cả và làm cho phòng để đồ của mình thật gọn gàng, hãy tạo một không gian riêng cho chúng!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đội ngũ của An Mỹ có rất nhiều những mẹo hay ho biến hóa căn phòng của bạn với những tấm rèm, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để làm mới không gian sống của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với An Mỹ

Hãy ib để được giá tốt hoặc gọi ngay cho chúng tôi để bạn và người thân có những bộ rèm ưng ý nhất :
Tell: ☎️☎️0912935698
?Đ/C: Tầng 6, số 34 Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy-Hà Nội

Và đừng quên mọi sản phẩm của An Mỹ luôn được bảo hành 12 tháng nhé !