LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG

1 Tháng Ba, 2021

Ngày nay, các chung cư cao tầng đang mọc lên ở khắp mọi nơi và xung quanh đó có biết bao mối nguy hiểm đang rình rập chúng ta. Các căn cao ốc hay các khu chung cư, tập thể dù cao cấp đến mấy cũng không thể đảm bảo 100% cho những mối nguy …

Ngày nay, các chung cư cao tầng đang mọc lên ở khắp mọi nơi và xung quanh đó có biết bao mối nguy hiểm đang rình rập chúng ta. Các căn cao ốc hay các khu chung cư, tập thể dù cao cấp đến mấy cũng không thể đảm bảo 100% cho những mối nguy hiểm này cho bạn và người thân. Nhất là trẻ em, đang tuổi chơi, nô nghịch thì việc thực hiện các biện pháp an toàn là rất cần thiết. Những căn nhà chung cư, cao tầng hay các khu tập thể rất hay được thiết kế có ban công, đây chính là vị trí rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc cho con người. Vậy biện pháp để hạn chế tối đa mà chúng ta có thể tự làm được là gì?

Trước kia khi nhiều người chưa biết tới lưới ban công thì hay có xu hướng lắp ráp từ những thanh thép hàn lại hay dùng lưới thép mắt cáo với nhau để bảo vệ ban công (còn gọi là chuồng cọp). Điều đó không những làm cho căn nhà của bạn trở lên thô cứng, mất cảnh quan mà lại rất khó để thay thế hay sửa chữa…

Lắp đặt lưới an toàn ban công là biện pháp tốt nhất dành cho bạn phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn tại các tòa nhà, khu chung cư cao tầng… Không những đảm bảo về mặt kỹ thuật, lưới ban công còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt rất bền bỉ trong các điều kiện thời tiết. Lưới ban công được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị phát triển có nhiều nhà cao tầng nhằm hạn chế tốt đa nhưng tai nạn đáng tiếc.

Có nên lắp đặt lưới an toàn ban công không?

Có nên lắp đặt lưới an toàn ban công không? đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Lưới an toàn ban công là một trong những sản phẩm thông minh không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay và càng được nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình.

  • Lắp đặt lưới an toàn ban công hiện là xu hướng bảo vệ thông minh hiện nay
  • Đảm bảo an toàn khi xảy ra hiện tượng cháy nổ
  • Khả năng chống trộm tối ưu bởi hệ thống lưới thép chắn chắn
  • Đảm bảo sự an toàn của con người đặc biệt là trẻ nhỏ
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà…
Như vậy với những lý do trên mà chúng tôi đưa ra bạn cũng đã có đáp án cho thắc mắc có nên lắp đặt lưới an toàn ban công rồi phải không nào?
Bạn chỉ cần gọi tới An Mỹ tới hotline: 02466636865 để gặp bộ phận tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn để đưa ra phương án phù hợp cho căn nhà của bạn nhé!
———
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN MỸ
(Địa chỉ: A16 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội)