GIẢI PHÁP RÈM CHE NẮNG GIẾNG TRỜI.

24 Tháng Sáu, 2021

Ngày nay, nhiều ngôi nhà đang được thiết kế với xu hướng gần gũi với thiên nhiên, sử dụng nhiều hơn ánh sáng tự nhiên để mang lại nhiều lợi ích cho căn nhà. Việc lắp đặt giếng trời là một trong những phương pháp mà nhiều ngôi nhà đang sử dụng. Tuy nhiên, điều …

Ngày nay, nhiều ngôi nhà đang được thiết kế với xu hướng gần gũi với thiên nhiên, sử dụng nhiều hơn ánh sáng tự nhiên để mang lại nhiều lợi ích cho căn nhà. Việc lắp đặt giếng trời là một trong những phương pháp mà nhiều ngôi nhà đang sử dụng. Tuy nhiên, điều này gây ra không ít khó khăn. Vào những ngày nắng nóng, đặc biệt mùa hè, những tia nắng chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà trở nên nóng hơn bao giờ hết. Và rèm trời giếng trần chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để xử lý không gian này.

Rèm thả trần, rèm trần nhà đều là tên gọi chung của rèm che giếng trời. Có thể là loại rèm giếng trời dạng sóng kéo xếp, hoặc kiểu rèm trần phẳng dùng để trang trí và che nắng mưa.

Có 2 loại rèm trần phổ biến là loại rèm trần tự động và rèm kéo che giếng trời hệ kéo tay.

Loại vật liệu dùng để may rèm treo trần che nắng giếng trời có thể là bạt nhựa hoặc vải Polyester, bạt nhựa. Rèm cho giếng trời có thể kéo tay bằng dây hoặc gắn thêm động cơ rèm để thành rèm trần tự động dạng sóng hoặc dạng rèm cuốn trần.

Nếu như trước đây loại rèm kéo giếng trời bằng dây dù, hay rèm trần kéo tay được sử dụng nhiều, thì hiện nay mẫu rèm trần điều khiển từ xa thông minh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng, bởi sự hiện đại, tiện lợi mà mẫu rèm điều khiển điện thông minh này đem lại.

Rèm xếp che nắng giếng trời chủ yếu được may bằng bạt nhựa, để giúp che mưa nắng tốt cùng độ bền cao. Một số mẫu rèm giếng trời được may bằng vải may rèm cửa thông thường, do phía trên đã được lắp đặt kính nên không bị mưa tác động.

Rèm thả trần nhà dạng xếp và sóng hiện còn được nhiều nhà hàng, quán bia yêu thích do sự cơ động trong sử dụng. Ngoài ra nhiều gia đình còn lắp rèm xếp che nắng để che mưa nắng cho ô tô.

Loại rèm xếp che nắng mưa ngoài trời chủ yếu sử dụng loại vật liệu bạt nhựa, hiện dòng sản phẩm này được thi công cho quán bia ngoài trời, quán coffee, nhà hàng hoặc sân thượng..

Đối với các quán cà phê ngoài trời hay quán bia, sân thượng… thì mẫu rèm xếp che nắng trong bộ sưu tập rèm che nắng giếng trời là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tùy vào từng không gian và nhu cầu của khách hàng, An Mỹ tự tin có thể tư vấn Khách hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.