Điều cần thiết của Rèm Voan

2 Tháng Ba, 2021

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với rèm voan được sử dụng rất nhiều trong trang trí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn e ngại về sự rườm rà và không cần thiết của lớp rèm này. Nên đôi khi, khách hàng chỉ yêu cầu lắp đặt rèm vải 1 lớp là …

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với rèm voan được sử dụng rất nhiều trong trang trí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn e ngại về sự rườm rà và không cần thiết của lớp rèm này. Nên đôi khi, khách hàng chỉ yêu cầu lắp đặt rèm vải 1 lớp là đủ.

Rèm vải voan được làm từ sợi nhân tạo, mềm mỏng và có độ rủ nhẹ nhàng. Trên thị trường Mành rèm đa số khách hàng yêu thích sử dụng vải voan màu trắng.  Lý do là để dễ dàng phối hợp với các màu vải khác trong bộ rèm vải 2 lớp và dễ sử dụng cho các công dụng ở vị trí khác. Rèm được may theo kiểu xếp ly móc vào thanh nhôm trượt theo chiều ngang của bộ rèm vải 2 lớp. Họa tiết trên loại rèm này thường nhỏ, trang nhã và đơn giản tránh gây rối mắt. Hoặc đơn giản chỉ là voan trơn nhưng không hề gây nhàm chán.

Với cuộc sống hiện đại thời nay, mành rèm không chỉ còn có mục đích dùng duy nhất để cản nắng, giữ nhiệt độ cho căn phòng nữa. Mà còn quan trọng cả về nét thẩm mỹ mà nó mang lại cho không gian sử dụng. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của rèm vải voan, để khách hàng hiểu rõ thêm hơn về loại rèm này:

 • Khi đi kèm với bộ rèm 2 lớp, rèm voan sẽ là lớp lót bên ngoài tiếp xúc với ánh nắng. Nếu lớp vải dày chính có tác dụng cản hoàn toàn ánh sáng đi vào. Thì rèm voan có tác dụng đưa ánh sáng vừa phải vào căn phòng bạn. Nhưng vẫn tạo được sự riêng tư của căn phòng bạn. Thay vì kéo hoàn toàn rèm lên để lấy được ánh sáng, thì rèm voan giúp được cả 2 điều trên. Chất liệu mỏng nhẹ nhưng bên ngoài cũng không thể nhìn xuyên hoàn toàn vào được, hạn chế tầm nhìn tốt.
 • Cũng gần giống với công dụng trên. Với thiết kế rèm được dệt dày, bề mặt lỗ nhỏ. Có thể giúp ngăn chăn côn trùng từ bên ngoài bay vào căn phòng của bạn mà vẫn thoáng khí và có ánh sáng.
 • Công dụng cuối cùng có lẽ cũng là quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn loại rèm này nhiều. Đó là vẻ đẹp thẩm mỹ của loại rèm voan này mang lại. Với độ rủ nhẹ nhàng sẵn có của mình, tấm rèm như một tấm áo lộng lẫy trong nắng. Giúp cho không gian căn phòng bạn trở nên tinh tế và thơ mộng hơn. Không gian tuy được che chắn nhưng không hề gây cảm giác bí bách, ngột ngạt. Ngược lại là rất thoáng đãng.
  Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn hiều rõ hơn thêm về công dụng và tính năng của rèm vải voan nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hãy tìm hiều và liên hệ cho An Mỹ chúng tôi.
  ———-
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VAD DỊCH VỤ AN MỸ
  Địa chỉ: A16X1 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 02466636865