Đặt giấy dán tường và sơn lên bàn cân

17 Tháng Tám, 2019

Có nên dùng giấy dán tường thay cho sơn ? Đó là băn khoăn của rất nhiều gia chủ, chúng mình cùng phân tích ưu nhược điểm của từng loại và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé ! Tính thẩm mỹ Giấy dán tường và sơn đều có rất nhiều màu sắc , …

Có nên dùng giấy dán tường thay cho sơn ?

Đó là băn khoăn của rất nhiều gia chủ, chúng mình cùng phân tích ưu nhược điểm của từng loại và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé !

Tính thẩm mỹ

Giấy dán tường và sơn đều có rất nhiều màu sắc , nhưng về sự đa dạng và linh hoạt thì giấy dán tường có chút khá hơn sơn.

Giấy dán tường ngoài màu sắc nó còn có nhiều hoa văn họa tiết mà sơn tường k thể có, sơn tường chỉ có thể có được họa tiết nhờ vẽ tay , nhưng để thi công và đưa vào hoạt động  nhanh chóng không thể so với giấy dàn tường được!

Tính thời trang và thẩm mỹ giấy dán tường hàng ngày đều cho ra những thiết kế hợp với xu hướng thời đại, nếu gia chủ là người ưa thích sự mới mẻ, giấy dán tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Độ bền và giá thành

Giấy dán tường hoàn toàn có thời gian sử dụng lên đến 5-7 năm trong mội trường khô ráo, cùng với sơn nếu được ở trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ thích hợp thì sơn cũng có thể có đợ bền len tớ 7 năm. Nhưng không phải khí hậu ở đâu cũng đủ lý tưởng nhất là ở Việt Nam môi trường có độ ẩm cao, thì độ bền của sơn lâu hơn giấy dán tường. Bên cạnh đó, do tìm hiểu môi trường khí hậu Việt Nam, giấy dán tường tại An Mỹ đã có những mẫu giấy chất lượng có độ bền lên tới nhiều năm bất chấp thời tiết ẩm mốc !

Thời gian thi công

Một căn phòng muốn thay một lớp sơn mới, bạn có thể chỉ cần cạo bỏ lớp sơn cũ, đánh lại bảo sơn chống thấm và đi lớp sơn mới lên là xong. Tất cả sẽ mất khoảng 3 ngày để cạo và chờ lớp sơn khô hẳn. Với giấy dán tường thì mất 1 ngày để bóc lớp giấy cũ và trải lên lớp giấy mới

An toàn với sức khỏe

Giấy dán tường tại An Mỹ đảm bảo 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, thời gian thi công rất nhanh trong ngày là gia đình bạn có thể ở được luôn còn về sơn,  trong sơn có nhiều thành phần hóa hoc nên khi sơn khô, chúng ta cần đợi căn phòng bay hết mùi sau khoảng 5 ngày mới có thể ở được!

Qua bài viết An Mỹ mong các bạn đã có thể đưa ra được quyết định cho lựa chọn của mình

Nếu cần tư vấn đừng ngại hãy liên hệ cho An Mỹ qua

Fan Page Rèm An Mỹ – Sambo Tex

Hotline 0912935698

Hoặc qua trực tiếp showroom

Đ/C: Tầng 6, số 34 Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy-Hà Nội

Sản phẩm được An Mỹ bảo hành 12 tháng